Quy định về việc đặt trụ sở chính

Quy định về việc đặt trụ sở chính

Quy định về việc đặt trụ sở chính trên lãnh thổ đất nước Việt Nam có những quy định như sau:

Đăng ký thành lập doanh nghiệp thì điều trước tiên chúng ta cần làm đó chính là địa điểm để đặt trụ sở chính. Đương nhiên trụ sở công ty sẽ là nơi giao dịch kinh doanh của toàn doanh nghiệp cho nên chúng ta cũng nên chọn nơi nào để phù hợp tiện lợi cho việc đi lại.

thanh lap doanh nghiepđăng ký thành lập doanh nghiệp

Trên thực tế không phải nơi nào cũng có thể đặt trụ sở doanh nghiệp được, chẳng hạn bạn thuê một căn nhà ở chung cư thì tại đó không thể đặt trụ sở được. Hoặc bạn mua nhà ở khu nhà ở cao cấp, bạn cũng phải xin phép đặt trụ sở tại nơi bạn sinh sống. Còn lại những nới ở khác chỉ cần xác định được địa chỉ rõ ràng thì các bạn có quyền đặt trụ sở chính.

Thứ 1: Trụ sở doanh nghiệp chính là bộ não của công ty, là nơi mà mọi đối tác sẽ nhìn nhận công ty, mức độ hoạt động của công ty và độ tin cậy. Bởi vậy nên lựa chọn trụ sở làm thế nào để có thể thuận tiện trong việc di chuyển, không gian thoáng mát dễ nhìn cũng là 1 điều quan trọng. Đặc biệt trụ sở chính phải nằm trên lãnh thổ đất nước Việt Nam, có số nhà, tên đường, phường, xã, thị trấn, thành phố rõ ràng có số fax số thư điện tử….

Thứ 2: Doanh nghiệp phải thông báo thời gian làm việc của trụ sở, thường thì bắt đầu từ 6h sáng và kết thúc là 22h hằng ngày. Nếu quá thời gian quy định sẽ bị phạt theo pháp luật.

Công ty Trần Đình Tùng cam kết hỗ trợ giúp đỡ bạn hoàn thành các thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương một cách nhanh nhất, chính xác nhất và hiệu quả nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có như cầu thành lập doanh nghiệp, bạn có những thắc mắc cần lời giải đáp, bạn cần những thông tin về giấy tờ…..

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TRẦN ĐÌNH TÙNG
MST : 3702037020
288/66/21 Đường Huỳnh Văn Luỹ, Tổ 61 Khu 7, Phường Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương.
Email : congtytrandinhtung@gmail.com
Hotline : 0973.335.346 – 0919.916.655

Bình luận / Thắc mắc :