Nửa năm hơn 14.000 doanh nghiệp được thành lập tại tphcm

Nửa năm hơn 14.000 doanh nghiệp được thành lập tại tphcm

Với tốc độ phát triển công nghệ hóa hiện đại hóa như hiện nay đã cho thấy sự phát triển đa ngành của đất nước chúng ta là như thế nào rồi.

Tại Tp.HCM nửa năm đầu đã có hơn 14.000 doanh nghiệp được thành lập và đưa vào kinh doanh. Số lượng doanh nghiệp thành lập tăng một cách chóng mặt so với cùng kì năm ngoái.

Xem thêm:

Những ngành nghề không được hoạt động trong khu đông dân cư

Quy định về việc đặt trụ sở chính

dich vu thanh lap cong tythành lập doanh nghiệp

 Theo số liệu vừa được Cục Thống kê TPHCM công bố, số doanh nghiệp đăng ký thành lập tính đến ngày 15-6 là gần 14.100 đơn vị, không tính doanh nghiệp có vốn nưóc ngoài, với tổng số vốn đăng ký là hơn 95.200 tỉ đồng.So với cùng kỳ năm ngoái, lượng doanh nghiệp thành lập tăng gần 26% và số vốn tăng hơn 60%.

Doanh nghiệp ở khu vực dịch vụ chiếm đa số, gần 76% tổng số doanh nghiệp mới thành lập. Phần còn lại là doanh nghiệp thuộc khu vực công nghiệp – xây dựng. Vốn đăng ký bình quân của doanh nghiệp ngành công nghiệp là 4 tỉ đồng, ngành xây dựng là 18,2 tỉ đồng và dịch vụ là 5,6 tỉ đồng.

Ở xu hướng ngược lại, nhóm doanh nghiệp ngừng hoạt động lại giảm mạnh. Số liệu tính đến hết 5 tháng cho thấy có hơn 5.500 doanh nghiệp ngưng nghỉ, giảm hơn 32% so với cùng kỳ. Trong số này, có 63 doanh nghiệp có vốn nước ngoài, số còn lại là doanh nghiệp ngoài nhà nước.

Với các dịch vụ thành lập doanh nghiệp đang phát triển thì số lượng doanh nghiệp được thành lập và đưa vào sử dụng ước tính ngày càng tăng vào 6 tháng cuối năm nay. Nhưng chúng ta cũng cần phải biết rằng, với quá nhiều doanh nghiệp được hình thành như thế thì kéo theo đó là chất lượng, sản phẩm bán ra và khả năng quản lý sẽ hết sức là vất vả.

Công ty Trần Đình Tùng là công ty chuyên tư vấn, và thực hiện các dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại bình dương, Nếu có những thắc mắc hoặc như cầu đến việc thành lập doanh nghiệp thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hướng dẫn thủ tục tận tình

Website: http://congtytrandinhtung.com/
CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TRẦN ĐÌNH TÙNG
MST : 3702037020
288/66/21 Đường Huỳnh Văn Luỹ, Tổ 61 Khu 7, Phường Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương.
Email : congtytrandinhtung@gmail.com
Hotline : 0973.335.346 – 0919.916.655

Bình luận / Thắc mắc :