Lí Do Nên Đăng Kí Tài Khoản Ngân Hàng Khi Thành lập Doanh Nghiệp

Lí Do Nên Đăng Kí Tài Khoản Ngân Hàng Khi Thành lập Doanh Nghiệp

Lí do nên đăng kí tài khoản ngân hàng khi thành lập doanh nghiệp là một việc làm vô cùng cần thiết. Cho dù bạn đang làm việc về kinh doanh bán thời gian, hoạt động như một chủ duy nhất, hoặc bắt đầu một doanh nghiệp với một cơ cấu chính thức hơn như một quan hệ đối tác hoặc công ty; điều quan trọng là bạn giữ cho ngân hàng kinh doanh của bạn tách biệt tài chính cá nhân của bạn. Sau đây trung tâm tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương sẽ phân tích một số lí do cụ thể về vai trò của việc đăng kí tài khoản ngân hàng khi thành lập doanh nghiệp.


Xem thêm:

– 4 Bước Thay Đổi Cấu Trúc Thành Lập Doanh Nghiệp Mới

– Những Yếu Tố Kết Hợp Khi Thành Lập Doanh Nghiệp


thanh lap doanh nghiep

1. Tăng độ tin cậy và uy tín cho doanh nghiệp của bạn:

Khi đăng kí tài khoản ngân hàng cho doanh nghiệp của bạn không chỉ cung cấp cho doanh nghiệp của bạn với độ tin cậy, nó làm giảm trách nhiệm cá nhân của bạn (bắt buộc nếu bạn đang kết hợp kinh doanh của bạn như là một thực thể pháp lý riêng biệt và dưới tên riêng của mình), và giúp bạn quản lý thuế, hóa đơn và khác các khoản thanh toán.

2. Lưu giữ thông tin các đơn hàng và khai trừ thuế qua hệ thống ngân hàng:

Từ một ghi chép và lưu lượng tiền mặt, đồng hòa lẫn tài chính của bạn có thể nhanh chóng được chú ý ngay cả đối với dịch giả tự do và chủ doanh nghiệp bán thời gian và tôi là một nguy cơ hầu hết các chủ doanh nghiệp khi thành lập doanh nghiệp mới.

Đối với một điều yêu cầu lưu giữ hồ sơ cho các khoản khấu trừ thu nhập và thuế yêu cầu kinh doanh và các giao dịch cá nhân riêng biệt. Trong khi yêu cầu bạn duy trì một tài khoản ngân hàng riêng cho doanh nghiệp của bạn, nó đòi hỏi phải chính xác lưu giữ hồ sơ và những thứ giữ riêng làm cho nó dễ dàng hơn rất nhiều để cung cấp một đường mòn kiểm toán rõ ràng. Để biết thêm lời khuyên về chính xác sổ sách đọc cho doanh nghiệp nhỏ phần 1 và phần 2 .

Nếu bạn kinh doanh được kết hợp hoặc bạn có ý định để kết hợp, sau đó tôi là một phải mà bạn duy trì một tài khoản ngân hàng kinh doanh riêng biệt kể từ khi bạn đang điều hành một đơn vị nộp thuế riêng. Để biết thêm về các trách nhiệm pháp lý kinh doanh và trách nhiệm thuế của các tập đoàn, trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp và cấu trúc kinh doanh khác kiểm tra.

3. Lưu vào chi phí kế toán:

Các báo cáo ngân hàng cũng có thể là một thời gian thuế đau đầu đến, và nếu bạn sử dụng một kế toán nó sẽ chi phí bạn nhiều hơn trong thời gian dài như họ lục lọi lộn xộn lưu giữ hồ sơ của bạn.

4. Hợp lý khoản thanh toán thuế của bạn:

Nếu bạn thực hiện, hoặc kế hoạch làm, ước tính các khoản thanh toán thuế hàng quý cho vào kho bạc nhà nước của mình, tôi luôn luôn hữu ích để có một tài khoản ngân hàng kinh doanh thiết sang một bên, nơi bạn đặt cọc một tỷ lệ phần trăm của mỗi thanh toán kiểm tra để đảm bảo bạn có thể bao gồm các nghĩa vụ thuế của bạn khi bạn thành lập doanh nghiệp mới. Bằng cách này khi nói đến thời gian để thực hiện thanh toán, bạn không xáo trộn trong tài chính cá nhân của bạn để bao gồm các loại thuế của bạn. Điều này đặc biệt quan trọng đối với chủ sở hữu duy nhất và các nhà thầu độc lập, người hoạt động dưới tên doanh nghiệp của riêng mình.

Thậm chí nếu bạn do’t thiết lập một tài khoản kinh doanh chính thức, ít nhất là duy trì một tài khoản ngân hàng trực tuyến riêng biệt, nơi bạn có thể dễ dàng chuyển khoản thanh toán thuế của bạn từ một tài khoản ngân hàng khác. Tìm hiểu thêm về làm thanh toán thuế ứớc tính cho các chủ sở hữu doanh nghiệp nhỏ .

5. Cung cấp cho doanh nghiệp của bạn một hình ảnh chuyên nghiệp:

Một lý do khác mặc dù bề ngoài là khi nói đến viết séc và thanh toán hóa đơn, nó sẽ cung cấp cho doanh nghiệp của bạn đáng tin cậy hơn và cũng tiết kiệm nhức đầu nếu bạn có một tài khoản ngân hàng kinh doanh.

Ngay cả khi doanh nghiệp của bạn được đăng ký theo một hoạt động kinh doanh khi mới thành lập đặt tên và đăng kí giấy phép kinh doanh. Trừ khi bạn thiết lập một tài khoản ngân hàng khi thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương mà tên doanh nghiệp, bạn sẽ vẫn cần khách hàng để thực hiện thanh toán cho bạn bằng cách sử dụng tên cá nhân của bạn.

Điều này thường có thể bắt ra ngành kế toán có một hóa đơn trong tay nhưng phải thực hiện việc kiểm tra phải trả cho một cá nhân riêng biệt. Điều này có thể ảnh hưởng đến khả năng của bạn để có được thanh toán chính xác và đúng thời gian, và thậm chí còn đính kèm một bán thời gian, thiếu thẻ chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn.

6. Thiết lập một tài khoản khách hàng doanh nghiệp:

Vì vậy, nếu bạn đã quyết định một tài khoản ngân hàng kinh doanh là con đường để đi, làm thế nào để bạn đi về việc tìm kiếm các ngân hàng phải và đúng tài khoản? Lựa chọn một ngân hàng cho doanh nghiệp của bạn có thể là một quá trình áp đảo và bực bội, nhưng nó cũng có thể có một tác động lớn đến thành công của bạn. Không giống như kiểm tra cá nhân, ngân hàng kinh doanh là dựa trên lệ phí nhưng những lợi ích bạn có được và những cơn đau đầu bạn tránh khi doanh nghiệp của bạn phát triển sẽ lớn hơn chi phí, các khoản phí này cũng được khấu trừ thuế.

Thực hiện theo các lời khuyên và thủ thuật trong bài viết này khi nói đến thời gian để đưa ra quyết định: Lựa chọn các ngân hàng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

Bình luận / Thắc mắc :